50+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 6m Tại ĐăkLăk

Tổng hợp 50 mẫu thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách được NHÀ ĐẸP 47A thực hiện cho chủ đầu tư tại Đăk Lăk. Toàn bộ các bản vẽ là sự kết hài hòa giữa các xu hướng thiết kế mới hiện nay cùng những nét kiến trúc đặc trưng của vùng miền địa phương Đăk Lăk. Đảm bảo công trình không chỉ đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng mà còn phù hợp với văn hóa, khí hậu và con người nơi đây.

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m với diện tích 5×20m, 5x25m hiện là một trong những kiến trúc nhà ở được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những gia đình trẻ. Với diện tích dùdù không được thoải mái nhưng nếu biết các bố trí công năng sẽ giúp gia đình bạn có được một không gian sinh hoạt hoàn hảo. Sở hữu mảnh đất có diện tích mặt tiền 5m thì các bạn có thể đưa ra nhiều các phương án thiết kế mặt tiền và công năng sử dụng bên trong.

Dưới đây là 50 mẫu thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách Công ty Tư vấn và Thiết kế Nhà Đẹp 47A thực hiện cho các chủ đầu tư tại Đăk Lăk. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho bạn có nhiều ý tưởng mới, độc đáo cho công trình của mình.

Tham khảo: Sử dụng bản vẽ thiết kế kiến trúc có sẵn: Nên hay không nên?


50+ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 5M

THEO NHIỀU PHONG CÁCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tham khảo và lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự ưng ý, Nhà Đẹp 47A chỉ đưa ra các bản phối cảnh 3D mặt tiền & phối cảnh 3D ngoại thất. Nếu bạn thật sự ưa thích một mẫu thiết kế nào đó hoặc cần tư vấn cụ thể về các yếu tố phong thủy, công năng sử dụng hay tính toán kết cấu điện nước sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, Kiến trúc sư của Nhà Đẹp 47A sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bạn vui lòng liên hệ về Nhà Đẹp 47A thông qua 01 trong 02 cách bên dưới:

[/ux_text] [/section]

Mẫu Thiết Kế 01:

  • Nhà phố hiện đại
  • Năm thiết kế: 2021
  • Diện tích sử dụng: 210m2
  • Kích thước công trình: 6m x 16m
  • Kinh phí đầu tư: 1 tỷ 200 triệu.

Mặt tiền công trình sử dụng với gam màu chính là màu gỗ, đá và sơn trắng được chú trọng vào hình khối và màu sắc tươi sáng tạo nên hình thái sang trọng của sự hiện đại.

Với chiều ngang 6 mét thoải mái, công trình tận dụng được diện tích cửa tối đa để lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Phòng khách sử dụng với gam màu sáng phối hợp với các vật dụng gỗ tạo nên nổi bật trong nhà.

Hệ tủ bếp gam màu tối nhưng thiết kế với chiều cao đụng trần, tạo nên nhiều không gian để chứa đồ trong căn bếp của bạn.

Không gian phòng khách và bếp thông với nhau được liên kết bởi bộ bàn ăn kiểu cách với xu hướng tươi mới.

Hình ảnh: phòng bếp.

Hình ảnh: phòng ngủ.

Hình ảnh: phòng ngủ.

Hình ảnh: phòng ngủ.

Hình ảnh: phòng thờ.

Mẫu Thiết Kế 02:

  • Nhà phố hiện đại
  • Năm thiết kế: 2021
  • Diện tích sử dụng: 210m2
  • Kích thước công trình: 6m x 16m
  • Kinh phí đầu tư: 1 tỷ 200 triệu.