Công Trình Biệt Thự Mái Thái | Anh Lộc – Xã Hòa Thắng, Tp. Buôn Ma Thuột

Thông tin một số bản vẽ thiết kế kiến trúc thực tế của công trình biệt thự mái thái được NHÀ ĐẸP 47A thực hiện cho khách hàng tại Xã Hòa Thắng, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • Chủ đầu tư: anh Lộc – chị Loan.
  • Địa điểm: xã Hòa Thắng, thành phố Ban Mê Thuột, tỉnh ĐăkLăk.
  • Năm thiết kế: 2020.
  • Diện tích xây dựng: 220m2.
  • Qui mô: 1 trệt.
  • Phong cách kiến trúc: biệt thự mái thái.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Trần Minh Nhật.
  • Kinh phí đầu tư: 1,4 tỷ.
  • Công năng sử dụng: phòng khách, phòng bếp, 1 phòng làm việc, 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi.
  • Đơn vị thi công: NHÀ ĐẸP 47A.

BẢN VẼ KIẾN TRÚC THỰC TẾ

Ngay từ ban đầu, anh Lộc và chị Loan đã có được cho mình mẫu kiến trúc ưng ý là biệt thự mái thái. Cộng thêm mong muốn có được một công trình sang trọng cả ở kiến trúc bên ngoài lẫn không gian sống bên trong của anh/chị, NHÀ ĐẸP 47A đã lựa chọn phương án thiết kế biệt thự mái thái kết hợp một chút phong cách Châu Âu, đặc biệt là những hệ cột.

Bản phối cảnh 3D kiến trúc công trình

Với diện tích xây dựng lên đến 220m2 sẽ không quá khó khăn để lựa chọn được một phương án bố trí phòng tối ưu. Điều được NHÀ ĐẸP 47A lo lắng nhất khi thiết kế đó là những xung đột trong vấn đề phòng thủy nhà ở. Đây là một trong những lỗi thường gặp phải đối với các công trình có diện tích rộng.

Sau hơn gần 1 tuần làm việc thì bản vẽ thiết kế mặt bằng bên dưới là phương án được lựa chọn cuối cùng. Đây không chỉ là phương án tối ưu về công năng sử dụng mà còn phù hợp với sở thích cá nhân và thói quen sinh hoạt của anh/chị cùng các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của công trình

Công trình tuy rằng chỉ có 1 trệt nhưng chiều cao mái đã vươn đến hơn 11m, chiều cao trần là 4,2m. Hệ mái thái lợp ngói màu xám ghi mang đến cảm giác có vẻ hoài cổ, phù hợp với sở thích và tính cách với chủ nhà.

Bản phối cảnh 3D kiến trúc mặt tiền công trình

Mặt tiền công trình được thiết kế với vòm sảnh đổ betong uốn cong, kết hợp cùng phù điêu trang trí. Cửa chính sử dụng chất liệu kính cường lực sơn đen. Việc kết hợp thêm chi tiết vật liệu hoàn thiện hiện đại sẽ mang đến một chút mới mẻ, lôi cuối nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, sang trọng của phong cách Châu Âu ở lựa chọn ban đầu.

Bản phối cảnh 3D kiến trúc mặt bên công trình

Mặt bên công trình có tổng chiều dài tương đối lớn. Sảnh phụ để tiếp cận vào phòng bếp ăn được thiết kế với hệ mái vòm uốn cong. 2 cột bên được thiết kế là cột đôi, tạo cảm giác cân xứng với độ lớn của hệ mái và tăng sự bề thế của công trình.

Bản phối cảnh 3D kiến trúc công trình

Ở trên là một số bản phối cảnh 3D kiến trúc công trình biệt thự mái thái của khách hàng. Nếu bạn cần tham khảo chi tiết hơn về các yếu tố phong thủycông năng sử dụng thực tế hay cũng như kết cấu điện nước của công trình, vui lòng liên hệ NHÀ ĐẸP 47A bằng một trong những cách bên dưới. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí.