Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Phố Tại ĐăkLăk – NHẬT

NHÀ ĐẸP 47A sẽ cùng bạn chung tay kiến tạo những không gian sống đẹp, hiện đại, tiện nghi và khác biệt. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất nhưng vẫn phù hợp với nét văn hóa, khí hậu đặc trưng của khu vực Đăk Lăk. Thêm vào đó công trình luôn được đảm bảo về công năng sử dụng cũng như yếu tố phong thủy.

Trước đây, khi xây nhà ngoài việc tìm hiểu, lựa chọn một nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm thì công việc của chủ nhà khá nặng nề, gia chủ phải tự tìm hiểu, tự lên phương án xây nhà: phối cảnh tổng thể ra sao, công năng phòng ốc căn nhà như thế nào? Dự tính chi phí cho quá trình xây dựng bao nhiêu?… Tất yếu, quá trình xây nhà sẽ không tránh khỏi việc phát sinh những vấn đề ngoài dự tính, điều này gây nhiều phiền toái cho chủ nhà đồng thời mặt thẩm mỹ công trình ít đạt hiệu quả cao.

Hiện nay, chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ KTS, kỹ sư sẽ là người đảm trách những công việc đó thay bạn, họ chính là những người hiện thực hóa chi tiết ý tưởng, nhu cầu của bạn thể hiện trên các bản vẽ thiết kế.


DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI ĐĂK LĂK CỦA NHÀ ĐẸP 47A

I/ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Hiện nay trên thị trường nhà ở tại ĐakLak, nhu cầu nhà ở nói chung và nhà phố nói riêng rất đa dạng. Nhà phố mặt tiền 5x20m, nhà phố 6x15m, nhà phố 1 trệt 1 lầu hay nhà gác lửng…v.v tất cả đều phát triển từ nhu cầu sử dụng và mong muốn của chủ nhà. Nắm bắt được tất cả những nhu cầu ấy, NHÀĐẸP47A sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ về mọi thứ để bạn có thể hiểu về quá trình bắt đầu thiết kế, xin phép pháp lý cho đến khi hoàn thiện công trình một cách tổng quát nhất.

 • Tư vấn thiết kế phong thủy cơ bản và nâng cao: trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà ở thì phong thủy luôn là vấn đề đáng quan tâm bậc nhất đối với mọi gia chủ. Và để chủ nhà hiểu hơn về điều này, các Kiến Trúc Sư sẽ tư vấn tận tình về các điều cần có và nên tránh trong phong thủy đối với mỗi công trình mỗi chủ nhà khác nhau.
 • Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng: đối với từng phường, từng tuyến đường hay thậm chí từng tuyến đường khác nhau mà mỗi công trình lại được cấp phép với một quy mô và diện tích khác nhau, cùng với đó là tìm hiểu về quy định xây dựng tại phường hay chính xác là tại vị trí xây dựng được cho phép. Bộ phận pháp lý của công ty sẽ tìm hiểu và đưa ra chính xác nhất về thủ tục pháp lý đối với chủ nhà. ( ví dụ: diện tích đất tại khu biệt thự Metro là 6×20, nhưng thực tế diện tích xây dựng lại được ít hơn, bắt buộc phải xây dựng 3 tầng…v.v).

(Thiết kế kiến trúc kết hợp phong thủy là điều không thể thiếu trong nhà ở.)

II/ QUY TRÌNH THIẾT KẾ.

Quá trình thiết kế nhà phố tại NHÀ ĐẸP 47A được đảm bảo thực hiện trong vòng 21 ngày với 02 giai đoạn chính là:

 • (1) Thiết kế cơ sở – thành lập phương án thiết kế
 • (2) Thiết kế kỹ thuật – triển khai hồ sơ.

Trong quá trình làm việc cùng chủ đầu tư, NHÀ ĐẸP 47A sẽ đưa ra từng công việc cụ thể trong mỗi giai đoạn. Đồng thời cũng đưa ra cam kết thời gian tối đa thực hiện các công việc đó. Đây là một trong các yếu tố về chất lượng dịch vụ được Nhà Đẹp 47A đảm bảo cho chủ đầu tư.

Tham khảo: Quy trình thiết kế kiến trúc tại Nhà Đẹp 47A

III/ HỒ SƠ THIẾT KẾ.

Một bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc đầy đủ sẽ dày từ 50 – 100 trang giấy A3. Chúng bao gồm 3 hạng mục thiết kế riêng biệt là: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấuthiết kế điện nước.

Cụ thể là:

 • Bản vẽ kiến trúc: kiến trúc sư sẽ thể hiện đầy đủ chi tiết về bố trí các tầng, các phòng (công năng) với kích thước xây dựng cụ thể. Cùng với đó là thiết kế bố trí trần đèn và bố trí lót gạch. Toàn bộ các thông tin được trình bày thực tế qua các bản vẽ kiến trúc. Bao gồm:
  • Phối cảnh 3D mặt tiền, phối cảnh 3D ngoại thất.
  • Mặt bằng bố trí vật dụng các tầng.
  • Các mặt bằng bố trí trần đèn, lót sàn.
  • Các mặt đứng, mặt cắt công trình.
  • Triển khai chi tiết cầu thang, chi tiết phòng vệ sinh và các chi tiết cấu tạo đặc biệt.
 • Bản vẽ kết cấu: kỹ sư kết cấu sẽ thể hiện đầy đủ các chi tiết về cốt thép và dầm sàn cột thông qua các mô hình tính toán đạt chuẩn. Bản vẽ kết cầu bao gồm:
  • Hồ sơ triển khai kết cấu chi tiết công trình.
  • Chi tiết kết cấu móng.
  • Chi tiết kết cấu đà kiềng.
  • Chi tiết kết cấu đà sàn, dầm sàn các tầng.
  • Chi tiết kết cấu cầu thang.
 • Bản vẽ điện nước: thông qua nhu cầu sử dụng và biểu đồ tính toán của kỹ sư điện nước, bản vẽ sẽ thể hiện chi tiết vị trí các thiết bị, nguồn điện, đường dây… Bao gồm:
  • Bản vẽ hệ thống cung cấp điện nguồn theo khu vực.
  • Bản vẽ hệ thống cung cấp điện chiếu sáng cơ bản theo khu vực.
  • Bản vẽ hệ thống điện nhẹ, dây tín hiệu: tivi, cabe internet, camera, ADSL,…
  • Bản vẽ hệ thống cấp và thoát nước cho công trình.

(Hồ sơ thiết kế chi tiết giúp chủ nhà và đội thi công tiết kiệm thời gian và chi phí thi công)

IV/ CHI PHÍ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của Nhà Đẹp 47A sẽ được tính theo đơn giá trên một m2. Đơn giá này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ phong cách thiết kế (hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, kết hợp mái thái), diện tích sử dụng cho đến yêu cầu thiết kế phong thủy.

Ngoài ra, tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi công trình mà chủ đầu tư sẽ được tư vấn nên thực hiện toàn bộ hay một phần các hạng mục thiết kế được nhắc đến ở trên. Do đó, sẽ rất khó để một mức đơn giá cụ thể cho tất cả các công trình nhà phố. Để đảm bảo tính chính xác, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá sau khi có thông tin xây dựng thực tế từ chủ đầu tư.

NHÀ ĐẸP 47A cam kết mang đến cho bạn một mức giá phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng nhu cầu tư vấn báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ về NHÀ ĐẸP 47A bằng 01 trong 02 cách bên dưới. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.